UTH – Chương trình Quốc tế tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023

Ngày 26/2/2023 vừa qua, Trường ĐH GTVT TP.HCM – Chương trình Quốc tế đã có mặt, gặp gỡ và tư vấn cho phụ huynh, học sinh tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023, ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Đây là chương trình thường niên do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023 đến các học sinh và phụ huynh.

Tại ngày hội, các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm đến các ngành học do trường ĐH GTVT TP.HCM đào tạo đã tập trung tại Gian 170 – 171 để được trực tiếp lắng nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành…

Rất nhiều học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm đến Chương trình Quốc tế của Trường. Bên cạnh chương trình liên kết quốc tế hợp tác cùng ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc và ĐH Tongmyong Hàn Quốc, năm nay Trường ĐH GTVT TP. HCM mở thêm hình thức đào tạo mới: Chương trình 100% tiếng Anh – Hoàn toàn tại UTH.

Chương trình đáp ứng đúng nhu cầu của học sinh, vừa mong muốn vững chuyên môn vừa thành thạo ngoại ngữ để tự tin ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia khi ra trường. Xem thông tin chương trình tại đây.

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
Địa chỉ: Tòa nhà D, Cơ sở chính (Số 2, Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM)
Hotline: 0906.681.588
Email: iec@ut.edu.vn