UTH gặp gỡ ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc

Sáng thứ 7, ngày 18/2/2023 vừa qua, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng các bạn sinh viên theo học chương trình liên kết quốc tế Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã có cơ hội gặp gỡ đại diện từ trường đối tác – ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU).

Mở đầu chương trình, đại diện trường KMOU, GS. TS. LIM, Sun-Young, Trưởng phòng đối ngoại cùng 2 chuyên viên: ông SA, Bong-Kyoung và ông LEE, Il-Hyung đã gặp gỡ hỏi thăm và trao đổi với Viện IEC về tình hình vận hành chương trình cũng như những kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Trong buổi họp, GS. TS. LIM, Sun-Young đã ghi nhận sự bài bản trong công tác tuyển sinh, đào tạo cũng như mong muốn được hợp tác cùng UTH trong đào tạo các chương trình mới.

Sau buổi họp có lẽ là phần được mong đợi nhất – gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên chương trình liên kết quốc tế Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Các bạn sinh viên đã sớm có mặt và phủ kín phòng Hội thảo. Bạn nào cũng háo hức khi được gặp gỡ đại diện từ ngôi trường mà mình sẽ học tập trong hai năm cuối tại chương trình; trong đó phải kể đến các bạn sinh viên năm 2 sắp sửa bước vào giai đoạn chuyển tiếp vào tháng 9 tới.

Mở đầu, các bạn sinh viên, học sinh và quý phụ huynh có cơ hội lắng nghe chia sẻ về cơ hội việc làm ngành Logistics từ PTS. TS. Hồ Thị Thu Hòa, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI), Phó chủ tịch Hiệp hội phát triển nhân lực Logistics VN (VALOMA), đồng thời là Cố vấn chuyên môn và Giảng viên chương trình liên kết.

Sau khi lắng nghe đại diện từ KMOU chia sẻ thông tin, hình ảnh về cơ sở vật chất, học phí, học bổng…dành cho sinh viên theo học chương trình, các bạn sinh viên đã nhiệt tình đặt câu hỏi xoay các vấn đề về học tập, ăn ở và sinh hoạt trong 2 năm tại Hàn Quốc. Không khí rộn ràng trong buổi trao đổi đã cho thấy sự quan tâm và hứng thú của các bạn đối với hành trình học tập phía trước của mình.

Chương trình Cử nhân quốc tế Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng là chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐH GTVT TP.HCM và ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc. Theo học chương trình, các bạn sinh viên sẽ học tập 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Hàn Quốc và nhận được nhiều lợi thế nổi bật: được học tập tại những ngôi trường hàng đầu về đào tạo Logistics; chương trình sử dụng 100% tiếng Anh, được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia trong ngành; bằng cấp có giá trị quốc tế…

Đăng ký ghi danh sớm để giữ suất học chương trình tại đây

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế
Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM
Địa chỉ: Tòa nhà D, Cơ sở chính (Số 2, Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM)
Hotline: 0906.681.588
Email: iec@ut.edu.vn