Hướng dẫn đăng ký dự thi ĐGNL – ĐHQGTPHCM năm 2023

Bên cạnh các phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, điểm học bạ, xét tuyển thẳng,..các bạn học sinh còn có thể xét tuyển theo điểm kỳ thi Đánh giá năng lực của kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM năm 2023

TẢI FILE PDF HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐGNL NĂM 2023 – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM TẠI ĐÂY

huong-dan-dkdt-dgnl-hcm-2023-3

huong-dan-dkdt-dgnl-hcm-2023-5

Xem tiếp hướng dẫn thực hiện thanh toán và xem chi tiết file hướng dẫn TẠI ĐÂY

Hiện tại, chương trình học 100% bằng Tiếng Anh ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM sẽ được xét tuyển dựa trên các phương thức như điểm thi THPT, xét tuyển thẳng, điểm trung bình các năm THPT và điểm kỳ thi ĐGNL ĐHQG.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp các bạn nắm chắc các mốc dự thi cũng như cách đăng ký thi để có thể an tâm cho kỳ thi sắp tới.

Nguồn: Tuyensinh247